Rùng rợn bà cụ 77 tuổi sống chung với xác ướp 30 năm
(PLO)- Cảnh sát Ukraine vừa phát hiện một phụ nữ đã sống cùng với xác của mẹ mình trong suốt mấy mươi năm liền, Daily Mail đưa tin.

Cảnh sát cho rằng người phụ nữ 77 tuổi này đã giữ xác của mẹ bà trong nhà ít nhất 30 năm tại một căn hồ đầy rác thải và giấy báo cũ.

Rùng rợn bà cụ 77 tuổi sống chung với xác ướp 30 năm - ảnh 1
Xác của bà cụ được tìm thấy trên một chiếc sofa, người ta tính rằng cái xác có thể đã ở đó suốt 30 năm nay. Ảnh: East2west news

Xác ướp của bà mẹ được đặt trên một sofa, bên cạnh đặt một ảnh thờ tôn giáo. Cái xác vẫn được mặc một chiếc đầm trắng với giày và vớ màu xanh. Đầu được phủ khăn.

Riêng về người con, nay cũng đã là một bà lão. Dù vẫn còn sống nhưng đã bị liệt hai chân. Cảnh sát tìm thấy bà nằm trên sàn nhà và đang rất cần được hỗ trợ. Bà sống trong tình trạng căn hộ bị cắt nước, gas và thậm chí không có điện.

Rùng rợn bà cụ 77 tuổi sống chung với xác ướp 30 năm - ảnh 2
Người con 77 tuổi được tìm thấy trên nền nhà đầy rác. Ảnh: East2west news

Cảnh sát lập tức gọi đội cứu hộ cũng như cấp cứu đến để đưa bà cụ đi bệnh viện.

Một số người hàng xóm gần đó cho biết bà cụ đã không liên hệ với bất cứ ai từ rất lâu. Bà không hề mở cửa nên không ai biết rằng bà đang sống với một cái xác. Mọi người chỉ tìm cách giúp đỡ bà bằng cách để thức ăn bên ngoài bệ cửa của ngôi nhà.

Hiện xác ướp đã được đưa đi giám định pháp y và cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

TÚ QUYÊN