Sốc: Đô vật vô địch Olympic đấu tay đôi với... 7 cảnh sát
Bị cảnh sát chặn lại do lái xe trong tình trạng say rượu, Vyacheslav Oliynyk liều lĩnh chống trả bằng tay không.
Đô vật từng vô địch Olympic gây sốc khi một mình đánh lại 7 cảnh sát - Ảnh 1.

 Chân dung đô vật Vyacheslav Oliynyk.

Vyacheslav Oliynyk, đô vật từng giành HCV Olympic 1996 cho Ukraine, vừa trở thành tâm điểm của một vụ ẩu đả trên phố hồi giữa tuần qua. Theo đó, Vyacheslav Oliynyk bị cảnh sát Kiev phát hiện lái xe trong tình trạng say rượu sau khi tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của mình.

 

Tuy nhiên, khi bị cảnh sát yêu cầu hợp tác, Vyacheslav Oliynyk bất ngờ chống trả quyết liệt. Trong đoạn video được một người địa phương quay lại, đô vật này thậm chí đã tung cú đấm về phía một trong 7 cảnh sát có mặt ở hiện trường lúc đó. May mắn là người này đã né được.

Đô vật từng vô địch Olympic gây sốc khi một mình đánh lại 7 cảnh sát - Ảnh 3.

Không thể thuyết phục được Vyacheslav Oliynyk, cảnh sát Kiev đã phải dùng tới vũ lực, bao gồm cả dùi cui và bình xịt hơi cay. Tuy nhiên, cũng phải mất khá nhiều thời gian 7 cảnh sát mới có thể quật ngã Vyacheslav Oliynyk.

Đô vật từng vô địch Olympic gây sốc khi một mình đánh lại 7 cảnh sát - Ảnh 4.
Đô vật từng vô địch Olympic gây sốc khi một mình đánh lại 7 cảnh sát - Ảnh 5.

Chia sẻ với truyền thông sau khi bị tạm giữ, Vyacheslav Oliynyk cho hay: "Lỗi là ở tôi. Tôi đã không dừng xe và hợp tác với cảnh sát.

Tôi không phải là một tên tội phạm. Nhưng bằng cách nào đó, vẫn sẽ có một phiên tòa mở ra để trừng phạt tôi. Họ luôn làm vậy".

Vyacheslav Oliynyk cũng lý giải rằng việc được cảnh sát thả ra cho thấy ông "không làm điều gì quá tồi tệ".

Theo kenh14/trithuctre