Suýt cụt tay vì đùa với hổ của rạp xiếc
(PLO)- Một người đàn ông lớn tuổi sống ở Henan, Tứ Xuyên, Trung Quốc suýt cụt mất tay khi ông này dùng tay không đưa đồ ăn cho một con hổ ở rạp xiếc.

Sau khi một gánh xiếc thú đến Henan, Tứ Xuyên để chuẩn bị cho những đêm diễn sắp đến, người dân khu vực khá hiếu kỳ với những con vật hung tợn được đoàn xiếc "bày ra" nhằm thu hút sự chú ý của người qua lại.

Suýt cụt tay vì đùa với hổ của rạp xiếc - ảnh 1

Một đoạn video quay được cảnh một người đàn ông khá lớn tuổi mon men đến gần chuồng các con vật. Không dừng lại ở việc nhìn ngắm chúng, người đàn ông dại dột này còn dám dùng tay không đưa mồi vào hai chuồng hổ của rạp xiếc.

Khi cho tay vào chiếc lồng thứ 2, con hổ hung dữ không đoái hoài đến miếng mồi trên tay ông lão, nó nghĩ rằng còn một phần mồi ngon lành hơn đang ... đứng ngoài khung sắt. Con hổ nhanh chóng ngoạm vào bàn tay phải người đàn ông và dường như không chịu thả ra.

Một nhóm người xung quanh đã cố dùng gậy xua đuổi con vật để giải thoát người đàn ông. Tuy nhiên, chỉ khi người đàn ông ngất xỉu vì quá hoảng sợ thì con hổ mới chịu buông tha. Người dân xung quanh nhanh chóng mang ông đi cấp cứu, hiện vẫn không rõ tình trạng người đàn ông ra sao.

TÚ QUYÊN