Tặng “nhẫn vàng” cho 37 nữ nghị sĩ!

Thứ Hai, ngày 20/12/2010 - 17:57

Nhân dịp Giáng sinh sắp tới, Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi quyết định tặng “nhẫn vàng” cho 37 nữ nghị sĩ ở quốc hội.Vị thủ tướng 74 tuổi này đặt hàng một công ty thiết kế vàng bạc đá quý để làm 37 chiếc nhẫn “ba màu” - trắng, vàng và hồng - có đính kim cương, trị giá mỗi chiếc lên đến 2.300 USD.

Bà Alessandra Mussolini, cháu của nhà độc tài Benito Mussolini, cũng được trao tặng nhẫn. Bà nói: “Đây là một món quà rất đẹp và tôi cũng như các bà nghị sĩ rất biết ơn. Giáng sinh năm ngoái, thủ tướng đã tặng thánh giá nạm kim cương cho các nữ nghị sĩ“.

Theo DUY PHÚC (TTO, The Age)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.