Tỉ phú Elon Musk lại gây bão mạng vì muốn chế tạo rồng máy
(PLO)- Tỉ phú công nghệ Elon Musk một lần nữa khiến người hâm mộ sửng sốt khi tuyên bố trên trang cá nhân Twiiter rằng anh sẽ tạo ra một con rồng máy.

Theo trang Daily Mail, hôm 25-4 Elon Musk đã đăng lên trang cá nhân "Ồ, nhân tiện tôi đang chế tạo một con rồng máy Cyborg Dragon."

Tỉ phú Elon Musk lại gây bão mạng vì muốn chế tạo rồng máy - ảnh 1
Câu tweet của Elon Musk lại gây bão mạng. Ảnh: Twitter

Elon Musk nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội cũng như những việc anh đã làm trước đây. Chẳng hạn như tạo ra súng phun lửa và nhanh chóng bán được 20.000 khẩu, thu về 10 triệu USD, hay việc phóng tên lửa mạnh nhất hành tinh lên sao Hỏa, mang theo chiếc xe điện của anh. Và vì vậy, việc anh tuyên bố sẽ chế tạo một con rồng máy bay lượn trên bầu trời cũng không phải là điều không tưởng.

Thú vị hơn, chỉ 14 tiếng kể từ khi anh công bố dự án đầy tham vọng này trên Twitter, tweet của Musk đã được chia sẻ lại (retweet) hơn 81.000 lần và được thích 336.000 lần. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Tỉ phú Elon Musk lại gây bão mạng vì muốn chế tạo rồng máy - ảnh 2
Elon Musk từng chế tạo một khẩu súng bắn ra lửa, có thể đây là tiền đề cho một con rồng máy biết phun lửa chăng? Ảnh:Boring Company

Mặc dù vị tỉ phú này không tiết lộ quá nhiều chi tiết về dự án của mình nhưng rất nhiều người, trong đó có không ít fan của Game of Thrones đã tỏ ra cực kỳ thích thú xen lẫn tò mò về ý tưởng quá táo bạo trên.

TÚ QUYÊN