Ứng dụng có tên gọi "Touch" này cho phép bạn dễ dàng thuê một búp bê tình dục với giá 298 nhân dân tệ (tương đương với 1 triệu VNĐ)/ngày. Công ty này có trụ sở chính tại Phúc Kiến, Tây Nam Trung Quốc nhưng vừa ra mắt chi nhánh tại Bắc Kinh, nhằm phục vụ nhu cầu số đông tại thành phố lớn này.

Tranh cãi về ứng dụng cho thuê búp bê tình dục - ảnh 1
Các búp bê tình dục được trưng bày tại chi nhánh công ty ở Bắc Kinh. Ảnh: Getty

Các búp bê tình dục này được thiết kế tùy theo sở thích của từng người từ màu da, màu mắt, mái tóc cho đến tạo hình nhân vật. Bạn có thể thuê một búp bê y tá, cô giúp việc, nữ sinh và thậm chí là cả nữ thần chiến binh Wonder Woman.

Công ty còn cho biết họ có thể tháo ráp bộ phận của búp bê này gắn vào cho búp bê khác để phù hợp với nhu cầu người thuê. Mặc khác nếu khách hàng có nhu cầu, búp bê sẽ được trang bị thêm những phụ kiện đi kèm như còng tay, mặt nạ… Và những búp bê mặc những đồng phục đặc biệt như y tá, nữ sinh cũng sẽ có giá nhỉn hơn những búp bê bình thường.

Khách hàng khi thuê búp bê sẽ phải đặt cọc số tiền 8,000 nhân dân tệ (tương đương 28 triệu VNĐ) trước khi chi trả số tiền thuê mỗi ngày. Sau khi thu đủ số tiền, búp bê sẽ được giao đến địa chỉ mà khách hàng đăng ký trên ứng dụng. “Khách hàng của chúng tôi đa phần là nhân viên văn phòng, tuổi đời từ 20 đến 35 tuổi” - người phát ngôn của Touch tiết lộ.

Những búp bê tình dục được công ty cho thuê thường là người Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Hong Kong và Amazon chẳng hạn như nữ thần Wonder Woman. Hầu hết những búp bê bằng silicon này đều có cùng kích cỡ và nặng 29,8 kg. Chúng thậm chí còn được trang bị giọng nói và có thân nhiệt như người thật.

Tranh cãi về ứng dụng cho thuê búp bê tình dục - ảnh 2
Ứng dụng cho thuê búp bê tình dục với nhiều tạo hình đặc biệt bắt mắt. Ảnh cắt từ ứng dụng

Người phát ngôn của Touch còn cho biết mỗi búp bê sau khi được trả về sẽ được vệ sinh sạch sẽ, tẩy trùng trước khi giao đến cho một khách hàng mới.

Tranh cãi về ứng dụng cho thuê búp bê tình dục - ảnh 3
Ứng dụng còn cho phép người thuê lựa chọn kiểu tóc, màu mắt, màu da, trang phục và thậm chí cả một số phụ kiện đi kèm. Ảnh cắt từ ứng dụng

Theo thống kê hiện nay ứng dụng này đã có 53 triệu người dùng và 45% trong số đó là người dưới 20 tuổi và 30% là nữ giới.

Tuy nhiên, một số người dùng trên mạng xã hội Weibo và Tweeter đang lo lắng về vấn đề vệ sinh cũng như e sợ rằng liệu búp bê tình dục có khiến lây lan bệnh truyền nhiễm như AIDS hay không? Một số người dùng khác thì lại đòi hỏi rằng nên có búp bê tình dục nam để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng nữ.