Một nhân viên 17 tuổi của công viên Sesame Place ở thị trấn Middletown, bang Pennsylvania đã bị hành hung vì nhắc nhở hai vị khách đeo khẩu trang, đài WPVI-TV đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều 9-8 ở công viên giải trí Sesame Place. Công viên này vừa được mở cửa trở lại sau một khoảng thời gian dài đóng cửa vì COVID-19. Nơi đây yêu cầu những khách đến công viên đều phải đeo khẩu trang để hạn chế lây nhiễm COVID-19.

Truy tìm cặp đôi hành hung nhân viên vì bị bắt đeo khẩu trang - ảnh 1
Công viên giải trí Sesame Place ở thị trấn Middletown, bang Pennsylvania. Ảnh: WASHINGTON POST/GETTY

Khi thấy hai vị khách, một nam một nữ không đeo khẩu trang, cậu nhân viên 17 tuổi này đã nhắc họ đeo khẩu trang theo chính sách mà công viên đưa ra. Tuy nhiên, thay vì tuân thủ hai người này đã đánh anh nhân viên và xô anh ngã xuống đất.

“Anh ta đã bị cả người phụ nữ và người đàn ông hành hung. Một nhân viên 17 tuổi cố gắng làm thêm để kiếm tiền đóng học phí không nên bị tấn công một cách bạo lực như vậy" - Cảnh sát Stephen Forman cho biết.

Sau khi hành hung nhân viên, cả hai người khách kia nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Cậu thiếu niên thì được được đưa đến Trung tâm Y tế St. Mary gần đó. Cậu bị thương ở hàm và răng nên phải được tiến hành phẫu thuật.

Hiện cảnh sát đang vào cuộc điều tra vụ việc. Họ cho biết cặp đôi này đã bỏ trốn trong một chiếc ô tô có biển số New York. Cảnh sát thị trấn Middletown đang làm việc với Sở Cảnh sát New York và các cơ quan khác để truy tìm hai người hành hung nhân viên công viên.