UFO ghé thăm Trái đất từ 6.000 năm trước
(PLO)- Các tài liệu tiếng Phạn cổ cho biết UFO đã ghé thăm Ấn Độ từ 6.000 năm trước.

Trang tin về Kinh Thánh của Ấn Độ Vedic Knowledge Online mới đây đưa thông tin gây sốc về vật thể bay không xác định UFO do TS V.Raghavan là trưởng khoa tiếng Phạn đã về hưu của ĐH Madras (Ấn Độ) tiết lộ. 

Sau 50 năm tìm hiểu một số tài liệu tiếng Phạn cổ hàng trăm năm tuổi, TS V.Raghavan chắc chắn UFO đã có mặt ở Trái đất cụ thể là tới Ấn Độ từ 4.000 năm trước Công nguyên, tức là cách đây khoảng 6.000 năm.

Trong các tài liệu tiếng Phạn cổ, vật thể lạ này được gọi là Vedas (có nghĩa là Kinh Thánh). Trong tài liệu tiếng Phạn cổ có tên Mahabharata, vật thể này được miêu tả lơ lửng trên cao như một mặt trăng, có ánh sáng thần thánh thậm chí có sức thôi miên. 

Tài liệu tên Ramayana miêu tả vật thể này là một cỗ máy biết bay với sự giúp sức của thủy ngân và sức gió rất mạnh. Vật thể sáng chói dưới ánh mặt trời và phát ra âm thanh như tiếng sét. Những miêu tả này tương tự như UFO mà thế giới hiện nay đang nói tới.


Mô hình UFO được vẽ trong tài liệu tiếng Phạn cổ. 

Trong tài liệu cổ về ngành hàng không Ấn Độ Vymanka-Shastra, vật thể này được miêu tả có thể tự bay từ nơi này sang nơi khác, từ hành tinh này sang hành tinh khác.


Cấu trúc bên trong của UFO được miêu tả trong tài liệu tiếng Phạn cổ. 

Ông cho biết những gì viết trong các tài liệu tiếng Phạn cổ làm cho ông rất kinh ngạc. Các tài liệu còn liệt kê 16 loại kim loại có thể được dùng để chế tạo vật thể lạ nhưng ông chỉ có thể đọc ra ba loại, 13 loại còn lại thì không dịch được. Sách còn lưu lại một hình ảnh của vật thể lạ này phản chiếu xuống mặt đất.


UFO được đề cập đến rất nhiều trong các tài liệu cổ Ấn Độ. 

Tài liệu của ông được TS A.V.Krishna Murty - giáo sư về hàng không học tại Viện Khoa học Ấn Độ đồng ý và đánh giá cao. “Đó là sự thật, những gì đã nói về vật thể lạ trong các tài liệu tiếng Phạn cổ đã thuyết phục tôi rằng người Ấn Độ cổ đã biết về bí mật chế tạo cỗ máy bay”.

THIÊN ÂN