Vợ 67 tuổi làm lịch bikini tặng chồng nhân ngày tình nhân
(PLO)- Một cụ bà người Anh 67 tuổi đã chụp một bộ ảnh lịch bikini quyến rũ để dành tặng cho người chồng 71 tuổi của mình nhân ngày Valentine.

Trong khi hầu hết phụ nữ lớn tuổi đều không còn bận tâm đến ngày lễ Valentine thì bà Suzy Monty, năm nay 67 tuổi, lại có "cử chỉ đẹp" dành cho chồng khiến nhiều chàng trai trẻ phải "nể": Làm một bộ ảnh lịch bikini.

Vợ 67 tuổi làm lịch bikini tặng chồng nhân ngày tình nhân - ảnh 1
Bà Suzy khoe bộ lịch nóng bỏng của mình. Ảnh: PEOPLE


Bà Monty, sống ở hạt Cornwall, xưa nay nổi tiếng xinh đẹp, với vóc dáng săn chắc tuyệt vời của một người mẫu dù sắp bước qua tuổi 70.

Thay vì làm một bức thiệp truyền thống với những lời chúc ngọt ngào thì bà đã tự in hẳn một bộ lịch ảnh bà mặc bikini quyến rũ để tặng "ông xã" John 71 tuổi của bà, theo báo People.

"Kể từ khi tôi nghỉ làm công việc văn phòng, tôi chuyển qua nghề người mẫu trung niên, và sự nghiệp của tôi thật sự phát triển. Dù ở độ tuổi 60, nhưng tôi cảm thấy mình siêu gợi cảm và tôi muốn chứng minh điều đó!", bà Suzy cho biết.

Vợ 67 tuổi làm lịch bikini tặng chồng nhân ngày tình nhân - ảnh 2
Dù đã 67 tuổi nhưng bà vẫn sở hữu một thân hình đầy đặn, săn chắc. Ảnh: PEOPLE

Vợ 67 tuổi làm lịch bikini tặng chồng nhân ngày tình nhân - ảnh 3
Bà Suzy với nón lá. Ảnh: PEOPLE


Bà Suzy và ông John đã kết hôn được 45 năm, nhưng bà nói rằng đời sống vợ chồng của bà vẫn rất lành mạnh, và thừa nhận họ thường 'không thể rời tay nhau'.

"Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức lễ kỷ niệm để nhắc nhở nhau rằng tôi yêu ông ấy nhiều như thế nào. Nhưng bây giờ tôi muốn nhắc nhở ông John mỗi tháng bằng lịch", bà Suzy cho biết thêm. 

Vợ 67 tuổi làm lịch bikini tặng chồng nhân ngày tình nhân - ảnh 4
Ông John chồng bà rất hạnh phúc khi nhận được món quà Valentine đặc biệt như vậy. Ảnh: PEOPLE

Bà đã được một nhà xuất bản đồng ý in lịch miễn phí sau khi thử gửi các bức ảnh và yêu cầu của mình đến họ. Đối với bà, đó chính là món quà ý nghĩa nhất dành tặng người đầu gấp tay gối và cũng là cách bà thể hiện sự trân trọng đối với thân thể mình.

TÚ QUYÊN