Xăm logo công ty sẽ được tăng lương
Một công ty kinh doanh bất động sản ở thành phố New York, Mỹ tuyên bố sẽ tăng lương cho bất cứ công nhân nào nếu họ chấp nhận xăm hình logo của công ty lên cơ thể.

 

Các nhân viên của công ty Rapid Realty sẽ được khuyến khích tăng thêm 15% tiền lương khi họ xăm biểu tượng của công ty lên bất kỳ chỗ nào của cơ thể.

Cho đến nay, đã có 40 nhân viên của công ty tham gia xăm biểu tượng. Đối với một số nhân viên thì xăm biểu tượng công ty lên cơ thể không phải vì tiền.
Chia sẻ với tờ CBS New York, anh Robert Trezza nói: “Tôi nghĩ đó là một cơ hội tối để thể hiện trách nhiệm đối với một công ty, điều này sẽ khiến cho việc đi làm hàng ngày trở nên thú vị hơn”.
Đồng nghiệp Joseph Tighe cũng tiếp lời: “Vợ tôi hơi lo lắng về việc xăm hình nhưng tôi cũng đã trấn an cô ấy đó là cách tốt nhất để thể hiện trách nhiệm với công ty mà tôi có thể nghĩ tới”.

 

Công ty không đặt ra giới hạn về vị trí và kích thước của hình xăm, vì thế nhiều người cảm thấy thích thú với cách làm trên của công ty. Chị Brooke Koropatnick là người xăm logo công ty phía sau tai của mình cho biết: “Tôi cảm thấy khá vui vì được tăng thêm một khoản tiền kha khá”.

Công ty bất động sản Rapid Realty có 800 nhân viên do ông Anthony Lolli làm điều hành. Hiện tại, bản thân ông Realty cũng chưa xăm logo lên người nhưng ông đã lên kế hoạch sẽ xăm nó vào một ngày không xa.

Theo An Tử (Dân trí / Orange/OC)