Xôn xao giết chết rắn khổng lồ nuốt chửng trẻ em
Dân làng ở Benito Juarez, Mexico đã giết chết một con rắn khổng lồ bị nghi là đã nuốt chửng một đứa trẻ.
Tại một ngôi làng xa xôi ở bang Tabasco, phía Nam Mexico, người dân đã vây bắt và giết chết một con rắn khổng lồ được cho là đã nuốt chửng một đứa trẻ vào bụng.
Mới đây, cư dân vùng ngoại ô Benito Juarez đã giết chết một con rắn có chiều dài 7,6m trước khi cắt đầu nó ra. Ban đầu, hành khách đi tàu vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy một con rắn khổng lồ có chiếc bụng phình to bất thường đang nằm dọc trên đường ray tàu hỏa. Phát hiện con rắn có ý định tẩu thoát, dân làng đã dùng dùng dao rựa và xiên để giết chết nó.
Xôn xao giết chết rắn khổng lồ nuốt chửng trẻ em - ảnh 1
Một du khách đã phát hiện ra vụ việc và chụp lại ảnh.
Người dân lo sợ rằng có thể con rắn "thành tinh" này đã nuốt chửng một đứa trẻ vào bụng nên bụng của nó mới phình to như vậy. Sau khi giết chết con rắn, dân làng còn tiếp tục cắt đầu con rắn ra.
Trước việc làm này, những nhà bảo vệ môi trường đã bày tỏ thái độ chỉ trích. Có thể những người có liên quan trong vụ việc sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, những người dân nơi đây vẫn không hề cảm thấy hối hận vì đã giết chết con rắn khổng lồ. Họ cho rằng, họ có quyền được bảo vệ vật nuôi, bảo vệ bản thân mình trước một con vật khổng lồ như vậy.
Anh Nicandro Aguilar, một người dân trong làng cho biết: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy con rắn nào to như vậy. Rõ ràng nó là một mối nguy hiểm với con người cũng như vật nuôi. Có thể nó đã nuốt chửng một đứa trẻ như là nuốt một con cừu non hay bê vì bụng của nó rất lớn.".
Bên cạnh đó, những người dân khác cũng cho rằng con rắn khổng lồ này sống ở trong một hang động gần đó. Nó chính là nguyên nhân dẫn tới sự mất tích của súc vật trong vùng.

Theo Trí Thức Trẻ