Xuất hiện Video rõ nhất về UFO
(PLO) - Những nhà thiên văn học Anh đã rất bối rối khi video được cho là “rõ nét nhất” về vật thể “giống đĩa bay” xuất hiện trên bầu trời Brazil và Argentina được tiết lộ.
Giới quan sát rất đồng tình rằng đoạn video mới về một vật thể rực cháy trên bầu trời Brazil và Argentina là video “rõ nét nhất” từ trước tới nay về UFO.
Đoạn video quay một vật thể lạ có hình dạng chữ V bay vụt qua bầu trời rồi chuyển hướng làm cho các nhà thiên văn học không khỏi lúng túng. Các chuyên gia thừa nhận rằng thật khó có lời giải thích thỏa đáng về vật thể “giống đĩa bay” này được. 
Các blogger cũng cho rằng đoạn video về vật thể bay không xác định trên bầu trời Brazil này là một cảnh quay rõ nét nhất về UFO từ trước tới nay trong lịch sử phát hiện vật thể lạ.

Sau khi phát hiện vật thể rực cháy trên bầu trời, được cho là tương tự như UFO ở Brazil, cư dân Frias, Argentina cũng đã “đưa tin” về sự việc này trên một trang tin điện tử địa phương.

“Những gì chúng tôi nhìn thấy rất giống với một ngôi sao băng”, một người dân địa phương viết trên trang web.
“Mọi người trong nhà tôi đều hết sức ngạc nhiên”, một cư dân khác cho biết.

“Trên bầu trời có một đốm sáng di chuyển từ bên này sang bên kia”.

Nguồn: Youtube

 

Tiến sĩ Sheila Kanani, một quan chức ngành giáo dục cho biết: “Điều này khá thú vị vì nó có thể là một đĩa bay”.
“Tôi tin chắc rằng có một vật thể gì đó đã bốc cháy trên bầu trời. Mặc dù không xác định chắc chắn có phải là sao chổi hay không nhưng nó có thể là một vật gì đó giống chiếc đèn lồng giấy”, cô cho biết thêm.
Sự việc về vật thể “giống đĩa bay” này cũng khiến cho các chuyên gia của Hiệp hội thiên văn hoàng gia Anh không dễ gì đưa ra được lời giải thích thỏa đáng. 

Ngọc Như