Nghịch súng, bé trai ba tuổi bắn chết mẹ mình
(PLO) - Một bà mẹ trẻ người Mỹ đã bị đứa con trai ba tuổi của mình vô tình bắn chết bằng súng lục trong khi đang thay tã cho cô con gái mới sinh một năm tuổi.
Theo Tulsa World, vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra tại nhà riêng của cô Christa Engles, 26 tuổi ở Tulsa, bang Oklahoma. Con trai cô đã tìm thấy một khẩu súng lục lên đạn sẵn, nghĩ rằng đó là đồ chơi cậu bé đã nhắm bắn mẹ mình.

Tai nạn xảy ra khi cả mẹ và chồng của Engles đều không có nhà. Chồng Engles, một tài xế xe tải, không hề hay biết về sự việc cho đến khi nhận được thông báo từ phía bệnh viện.

 

Nghịch súng, bé trai ba tuổi bắn chết mẹ mình - ảnh 1

Ngôi nhà của Engles, nơi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng

Nghịch súng, bé trai ba tuổi bắn chết mẹ mình - ảnh 2
Christa Engles, 26 tuổi, người mẹ trẻ xấu số bị con trai vô tình bắn chết

Một người hàng xóm cho biết: “Lúc mẹ Engles về nhà, bà kinh hoàng nhìn thấy người hai đứa trẻ nhuốm đầy máu của mẹ chúng”.
Dave Walker, một trung sĩ cảnh sát thị trấn Tulsa nói với NBC News rằng ngôi nhà này cất giữ rất nhiều súng. Cậu con trai đã vô tình tìm thấy một khẩu súng lục cỡ lớn dưới ghế sofa.
Trung sĩ Walker nói "Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ an toàn cho hai đứa trẻ. Đây là một tai nạn khủng khiếp, thật sự khủng khiếp”.

Duy Long (Theo Mirror)