Nổ súng tại rạp chiếu phim Mỹ
(PLO) - Theo chính quyền địa phương tiểu bang Tennessee (Mỹ) cho biết, đã có một vụ nổ súng bên trong một rạp chiếu phim ở cộng đồng Antioch.
Lực lượng cảnh sát cho biết nghi phạm đã trang bị một khẩu súng hơi. Khi lục soát hai ba lô còn lại của tên này tại hiện trường, đội bom cũng đã phát hiện một thiết bị trông giống như quả bom chưa được kích nổ.
Tên nghi phạm có danh tính là Vincente David Montano 29 tuổi, người đã từng phạm tội bốn lần trước đó, theo cảnh sát cho hay.

Sở cứu hỏa Antioch đã xác nhận rằng phát súng đầu tiên đã nổ ra bêntrong rạp chiếu phim Carmike 8 vào lúc 1:55 chiều (theo giờ địa phương).

Nổ súng tại rạp chiếu phim Mỹ - ảnh 1
phát súng đầu tiên đã nổ ra bêntrong rạp chiếu phim Carmike 8 vào lúc 1:55 chiều (theo giờ địa phương)

Theo tường thuật, tay súng này đã mang theo hai ba lô và một chiếc rìu xâm nhập vào rạp. Y đã kịp khai hỏa vào một nhóm cảnh sát trước khi bị biệt đội SWAT triệt hạ.
Theo báo cáo cho biết vụ việc có nhiều hơn hai nạn nhân: một người bị thương bởi tác động của chiếc rìu, trong khi ba người khác bị tiếp xúc với bình xịt hơi cay.
Ba đơn vị cứu trợ ngay lập tức đã được cử tới hiện trường. Một nhân chứng đã khẳng định có thấy một nạn nhân dính đầy máu trên người.

Tri Thông