Phát hiện 7 xác trẻ sơ sinh đựng trong các hộp giấy
Cảnh sát tình nghi một phụ nữ đã sinh ra 6 đứa trẻ trong khoảng thời gian từ năm 1996-2006 và sau đó đã sát hại chúng bỏ vào các hộp giấy.

Phát hiện 7 xác trẻ sơ sinh đựng trong các hộp giấy - ảnh 1Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường tại ngôi nhà ở Pleasant Grove, Utah. (Nguồn: AP)


Cảnh sát đã bắt giữ Megan Huntsman, 39 tuổi, sống ở khu Pleasant Grove hôm thứ Bảy vừa rồi sau khi phát hiện ra sự việc ghê rợn tại một ngôi nhà người phụ nữ này từng ở, nhưng sau đó đã chuyển đi từ năm 2011.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi báo tin từ một người đang sống ở khu Pleasant Grove. Người này đã tới ngôi nhà kia và phát hiện ra cái xác đầu tiên.

"Một thành viên trong gia đình đang dọn gara thì nhìn thấy một cái hộp trông rất khả nghi. Người đó mở hộp và nhìn thấy xác đứa trẻ bên trong," đại úy Michael Roberts thuộc phòng cảnh sát ở Pleasant Grove trả lời phỏng vấn ABC News.

Các cơ quan chức năng đã có lệnh khám nhà và tại đây họ tìm thấy 6 xác trẻ sơ sinh nữa. Đại úy Roberts cho biết qua điều tra, họ có lý do để tin là Huntsman đã sinh ra 6 đứa trẻ trong khoảng thời gian từ năm 1996-2006 và sau đó đã sát hại chúng.

Huntsman bị bắt giữ và hiện đang bị tạm giam tại trại giam hạt Utah, nhưng chưa rõ vì sao cô ta chỉ phải chịu trách nhiệm cho 6 vụ án mạng thay vì 7 vụ. 

Những người khác sống trong căn nhà đó cũng khẳng định không hề biết gì về những đứa trẻ bị chết. Cảnh sát cũng chưa khẳng định được liệu Huntsman có đứa con nào nữa không, hay cô ta đã kết hôn hay chưa.

"Vụ án vẫn còn đang tiếp diễn, và chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra dựa trên các thông tin thu được," đại úy Roberts cho biết./.

Phát hiện 7 xác trẻ sơ sinh đựng trong các hộp giấy - ảnh 2Megan Huntsman bị bắt giữ. (Nguồn: abcnews)
Theo MAI NGUYỄN (VIETNAM+)