Malaysia:

Sẽ trục xuất nghi phạm Triều Tiên, không xét xử?

KIỆT ANH
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 1/3/2017 - 18:44

(PLO)- Nghi phạm gốc Triều Tiên duy nhất bị bắt giữ trong nghi án sát hại ông Kim Jong-nam sẽ được trục xuất về nước mà không bị cáo buộc gì, hãng Reuters tiết lộ.

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin giấu tên tiết lộ nghi phạm người Triều Tiên duy nhất bị bắt giữ trong nghi án sát hại ông Kim Jong-nam sẽ được trục xuất về nước và không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào. 

Sẽ trục xuất nghi phạm Triều Tiên, không xét xử? - ảnh 1
Nghi phạm tên Ri Jong Chol (46 tuổi) bị bắt giữ vào ngày 17-2 tại nhà riêng.  Ảnh: REUTERS

Nghi phạm tên Ri Jong Chol (46 tuổi) bị bắt giữ vào ngày 17-2 tại nhà riêng. Báo chí Malaysia cho biết người này là một kỹ sư phần mềm, làm việc cho bộ phận IT của một hãng dược cổ truyền nhỏ ở Malaysia nhưng chưa bao giờ đi làm và nhận lương trong nhiều năm qua. Lệnh tạm giữ để điều tra đối với Ri Jong Chol sẽ hết hạn vào ngày 3-3.

Nguồn tin cho biết: "Ông Ri sẽ được trục xuất về nước vì tổng chưởng lý sẽ không đưa ra bất kỳ cáo buộc phạm tội nào đối với ông". Nguồn tin không nói rõ lý do vì sao nghi phạm người Triều Tiên không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào cả, dù các tuyên bố ban đầu của cảnh sát khẳng định ông có liên quan đến hai nữ nghi phạm đang bị bắt giữ và điều tra.

KIỆT ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.