Malaysia có công dân đầu tiên mắc virus Corona

TÚ QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/2/2020 - 14:36

(PLO)- Bệnh nhân là một người đàn ông 41 tuổi, đang được điều trị tại BV Kuala Lumpur.

Malaysia hôm 4-2 xác nhận trường hợp công dân đầu tiên của nước này nhiễm virus Corona, theo kênh Channel News Asia.

Bệnh nhân là một người đàn ông 41 tuổi, đang được điều trị tại BV Kuala Lumpur và vẫn đang trong tình trạng ổn định, Bộ trưởng Bộ Y tế Malaysia Dzulkefly Ahmad cho biết.

Malaysia có công dân đầu tiên mắc virus Corona - ảnh 1
Malaysia báo cáo trường hợp đầu tiên công dân nước này mắc virus Corona. Ảnh: FACEBOOK

Gia đình của người đàn ông này cũng ngay lập tức được cách ly "giám sát tại nhà" trong 14 ngày, ông Dzulkefly Ahmad nói thêm.

Tính đến thời điểm này, Malaysia đã 10 trường họp nhiễm virus Corona, trong đó chín người trước đây là công dân Trung quốc. ông Dzulkefly Ahmad cho biết 20 trường hợp nghi nhiễm khác hiện đang chờ kết quả xét nghiệm.

Tính đến hiện nay số người nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (2019-nCoV) gây ra là 20.628 trường hợp với 427 ca tử vong. 


TÚ QUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.