Thủ tướng Anh và hôn thê đón con trai chào đời

TÚ QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 29/4/2020 - 18:15

(PLO)- Thủ tướng Anh và hôn thê đã chào đón con trai đầu lòng vào sáng 29-4.

Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds đã chào đón một bé trai khỏe mạnh vào sáng 29-4 tại một bệnh viện ở London, đài CNN dẫn lời người phát ngôn của thủ tướng và bà Symonds cho biết.

Thủ tướng Anh và hôn thê đón con trai chào đời - ảnh 1
Thủ tướng Anh Boris Johnson và vị hôn thê Carrie Symonds. Ảnh: CNN

"Thủ tướng và cô Symonds xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ sản khoa của Dịch vụ y tế quốc gia (NHS)" - người phát ngôn cho biết.

Thủ tướng Johnson (55 tuổi) và cô Symonds (32 tuổi) đã đính hôn vào tháng 2 năm nay. Cô Symonds trước đó từng làm việc cho chiến dịch tái tranh cử chức thị trưởng London của ông Boris Johnson vào năm 2012. Hai người bắt đầu sống chung từ năm 2018 đến nay.

Ông Johnson từng trải qua hai cuộc hôn nhân trước đó. Ông có bốn người con với người vợ thứ hai - bà Allegra Mostyn-Owen.

Thủ tướng Anh bị nhiễm COVID-19 hồi cuối tháng 3 và phải nhập viện điều trị. Hiện ông đã hồi phục sức khỏe và vừa trở lại làm việc hôm 27-4.

TÚ QUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.