Tổng thống Putin là người bất tử?
(PLO)- Những người theo thuyết âm mưu gần đây đưa ra những bằng chứng cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin là một người bất tử, đã sống 1.000 năm qua.

Tổng thống Putin là người bất tử? - ảnh 1
 

Theo Sputnik, bức ảnh đầu tiên được chụp vào năm 1920, là chân dung của một binh sĩ Nga. Bức ảnh thứ hai chụp một phi công vào năm 1941. Điều đáng chú ý là khi đặt chúng cạnh bức ảnh của ông Putin hiện tại, nhiều người xem xong đều kinh ngạc cho rằng đó là những bức ảnh chụp tổng thống Putin.

Tổng thống Putin là người bất tử? - ảnh 2
 Tổng thống Putin trông rất giống tướng Valtinos của Hi Lạp ở thế kỷ 19

Đối với những người theo thuyết âm mưu, họ tin rằng Putin bất tử hoặc ông là một người có khả năng đi xuyên thời gian

Họ cho rằng tổng thống Nga là "một sinh vật bí ẩn đã sống trên hành tinh này suốt hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm". Theo RT, điều này có thể để lý giải tại sao mặc dù đã 63 tuổi nhưng ông Putin lại trẻ hơn so với độ tuổi này.

Theo Sputnik, những người theo thuyết âm mưu còn củng cố thêm cho sự bất tử của ông Putin khi nói rằng ông chính là vị tướng trong cuộc Chiến tranh giành độc lập của Hy Lạp năm 1821.

Tổng thống Putin là người bất tử? - ảnh 3
Tổng thống Putin trông rất giống nàng Mona Lisa do họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci vẽ hồi thế kỉ 16 

Theo Mirror, một giả thuyết khác cho rằng ông Putin có liên quan đến lãnh đạo vùng Transylvanian ở Rumania thế kỷ 15 Vlad II, còn được biết đến là Bá tước Dracula. 

Theo thông tin chính thức, ông Putin tên đầy đủ là Vladimir Vladimirovich Putin, sinh ngày 7-10-1952 ở TP St. Petersburg.

Tổng thống Putin là người bất tử? - ảnh 4
  Bức tranh do họa sĩ Hà Lan M.C Escher vẽ hồi thế kỉ 19 mang rất nhiều nét giống Tổng thống Putin

Ngọc Như