Tranh cãi Messi và Ronaldo ai giỏi hơn, kẻ chết người đi tù
(PLO)- Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt một thanh niên 21 tuổi người Nigeria có tên Michael Chukwuma sau khi người này ra tay giết đồng hương có tên Obina Durumchukwu, 34 tuổi.

Lý do Michael ra tay chỉ vì anh ta và Obina đã tranh luận nảy lửa về việc Ronaldo và Messi ai là cầu thủ hay nhất thế giới.

Hai người đàn ông này làm việc tại TP Mumbai của Ấn Độ, một người là fan cuồng của Messi, người kia là fan cuồng của Ronaldo.

Sau bữa tiệc sinh nhật lần thứ 34 của Obina, bữa tiệc diễn ra thâu đêm đến sáng hôm sau, tức thứ Hai (7-2) thì cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm. Cuối cùng, Michael đã dùng dao đâm chết chủ nhân của bữa tiệc.

Tranh cãi Messi và Ronaldo ai giỏi hơn, kẻ chết người đi tù - ảnh 1

Có lẽ Ronaldo lẫn Messi nghe tin này cũng lắc đầu ngao ngán.

Cảnh sát trưởng Kiran Kabadi của TP Mumbai nói với AFP: “Họ là những người bạn thân của nhau, sống tha hương, sang Mumbai tìm việc làm. Michael khi bị bắt đã khai nguyên nhân chỉ vì không thống nhất được xem giữa hai danh thủ ai là người xuất sắc hơn”.

Trong cơn tức giận, một trong hai người đã dùng ly thủy tinh ném vào mặt người kia gây xây xát nhẹ. Sau đó, Michael đã dùng dao tấn công khiến Obina tử vong tại chỗ.

TẤN PHƯỚC