Thái tử Charles sẽ là người dắt tay Meghan vào lễ đường
(PLO)- Thái tử Charles sẽ là người dắt tay cô dâu Meghan Markle trong lễ đường vì cha ruột của cô dâu không đến dự đám cưới được, Foxnews đưa tin.

Điện Kensington vừa ra thông báo vào sáng 18-5 (giờ địa phương) rằng thái tử Charles, bố chồng tương lai của Meghan Markle, sẽ thay thế bố ruột dắt tay cô trong lễ đường.

Thái tử Charles sẽ là người dắt tay Meghan vào lễ đường - ảnh 1
Thái tử Charles sẽ là người dắt tay cô dâu Meghan Markle trong lễ đường. Ảnh: Hello Magazine

"Cô Meghan Markle đã mong muốn Hoàng thân xứ Wales sẽ là người dắt tay cô trong lễ đường nhà nguyện Quire của nhà thờ St George trong ngày cưới. Thân vương xứ Wales đã rất vui mừng chào đón cô Markle đến gia đình hoàng gia theo cách này" - Điện Kensington thông báo.

Hôm 17-5, Markle đã cho biết cha cô sẽ không thể tham dự lễ cưới của cô với Hoàng tử Anh Harry vì lý do sức khỏe.

“Thật là buồn, cha tôi sẽ không tham dự đám cưới của chúng tôi. Lúc nào tôi cũng lo cho cha và hy vọng ông được tịnh dưỡng để đảm bảo sức khỏe" - Điện Kensington trích lời Markle cho hay.

Trước đó, hãng tin AP từng dự báo rằng có thể bà Doria Ragland, thân mẫu của cô Meghan, sẽ thực hiện nghi thức dắt tay Markle trong lễ đường, hoặc Meghan sẽ tự đi trong lễ đường mà không có người dìu. Tuy nhiên, giờ đây mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp trong lễ cưới ngày mai.

TÚ QUYÊN