Thẩm phán Hàn Quốc gây sốt khi đeo lô cuốn tóc tới tòa
(PLO)- Quyền Chánh án Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc Lee Jung-mi sáng nay được nhìn thấy tới tòa án tại thủ đô Seoul với hai chiếc lô uốn tóc màu hồng ở phía sau đầu.

Những bức ảnh chụp bà Lee Jung-mi, quyền Chánh án Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc, đeo lô cuốn tóc trên đầu khi bà tới tòa án sáng nay để đưa ra phán quyết về số phận của Tổng thống Park Geun-hye hiện đang được cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ nhanh chóng.

Thẩm phán Hàn Quốc gây sốt khi đeo lô cuốn tóc tới tòa - ảnh 1
Ảnh: AP

Hình chụp cho thấy bà Lee đeo hai chiếc lô cuốn tóc màu hồng phía sau mái tóc xoăn của mình khi bước vào tòa án. Bà dường như không hay biết về sự cố này.

Thẩm phán Hàn Quốc gây sốt khi đeo lô cuốn tóc tới tòa - ảnh 2
Ảnh: YONHAP

Cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng chia sẻ các bức ảnh này và cho rằng đây là một minh chứng cho thấy sự chăm chỉ làm việc của bà Lee.

Thẩm phán Hàn Quốc gây sốt khi đeo lô cuốn tóc tới tòa - ảnh 3
Ảnh: AP

Bà Lee Jung-mi, 54 tuổi, là nữ thẩm phán duy nhất trong số 8 thẩm phán của Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc có quyền quyết định phế truất Tổng thống Park Geun-hye.

Thẩm phán Hàn Quốc gây sốt khi đeo lô cuốn tóc tới tòa - ảnh 4
Ảnh: AP

Sáng nay, với tư cách là quyền Chánh án Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc, bà Lee đã thay mặt tòa công bố quyết định phế truất Tổng thống Park Geun-hye do các cáo buộc tham nhũng và lạm dụng quyền lực.

AN MIÊN