Ra mắt đội Cựu sinh viên TP.HCM

Đội bóng có tiêu chí hoạt động rất ý nghĩa là giao lưu và làm công tác từ thiện tại TP.HCM lẫn các tỉnh, thành khác.

Hôm qua, Cựu sinh viên TP.HCM có trận giao hữu với đội bóng nghệ sĩ Hiểu về trái tim và ngày 14-4, Trưởng đoàn Nguyễn Thành Rum sẽ dẫn dắt đội thi đấu với Cựu tuyển thủ Bến Tre. Sau trận đấu, đoàn sẽ trao tặng 20 suất học bổng Nghiệp vụ Du lịch, 20 suất học tiếng Anh cho cán bộ tỉnh Bến Tre, 5.000 cuốn tập và 50 phần quà cho trẻ em nghèo.

ANH DUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.