Ra mắt sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™

Ra mắt sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ ảnh 1

Trong đó, canxi và phốt pho đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố sức khỏe hệ cơ xương, còn vitamin B2 và B12 giúp chuyển hóa năng lượng bằng cách điều hòa các quá trình tổng hợp và phân giải carbohydrate, chất béo và chất đạm. Ngoài ra, sữa nước Cô Gái Hà Lan Active 20+™ còn chứa hàm lượng đạm sữa chất lượng cao cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác giúp cả gia đình khỏe mạnh.

Sữa nước Cô Gái Hà Lan Active 20+™ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 8-2016 với bốn loại: có đường, không đường, hương vị dâu và sô-cô-la; dung tích hộp 1 lít, lốc 180 ml và lốc 110 ml, dạng gói 220 ml. Sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mới có mức giá không đổi. Riêng dạng hộp 1L có mức giá mới 26.000 đồng, giảm 1.000 đồng so với trước đó. 

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.