Ra sông Hồng tập bơi, 2 học sinh chết đuối

Theo Công an xã Văn Khê, khoảng hơn 14 giờ ngày 24.4, sau khi tan học, bảy học sinh lớp 8 Trường THCS Văn Khê (xã Văn Khê, H.Mê Linh, TP.Hà Nội) đã rủ nhau ra khu vực sông Hồng đoạn chảy qua xã để chơi và tắm.

Do không biết bơi nên các em học sinh đã lấy những thân cây chuối để làm phao tập bơi. Tuy nhiên, do nước chảy xiết, khiến các em bị đẩy ra xa. Hậu quả, hai em Nguyễn Văn Trọng và Nguyễn Văn Duy, cùng 14 tuổi, là học sinh Trường THCS Văn Khê, bị nước nhấn chìm, năm em còn lại được cứu thoát lên bờ nên đã may mắn thoát chết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, gia đình các em đã cùng chính quyền địa phương có mặt, thuê thợ lặn, tàu thuyền trên sông Hồng phối hợp tìm kiếm, nhưng tới sáng ngày 25.4 vẫn tìm thấy thi thể của hai học sinh xấu số.

Theo Hà An (TNO)


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.