Rafael Nadal nổi cáu vì BTC thiếu chuyên nghiệp

Rafael Nadal nổi cáu vì BTC thiếu chuyên nghiệp ảnh 1

Rafael Nadal thất vọng. (Nguồn: Getty Images)

Trong ngày hôm qua (7/9), một số trận đấu ở ngày thi đấu thứ 10 cũng chỉ diễn ra được khoảng 15 phút, trước khi phải hoãn lại vì những cơn mưa tiếp tục trút xuống các sân đấu tại khu trung tâm.

Việc thi đấu dưới điều kiện thời tiết không như ý muốn, khiến Nadal khó lòng tập trung và để cho tay vợt hạng 68 thế giới Gilles Muller vượt lên dẫn trước 3-0 trong set đấu đầu tiên. Ở trận đấu này, Rafael Nadal đã phải ra sân muộn hơn lịch trình và không có nhiều thời gian để khởi động.

Phát biểu sau khi trận đấu bị hoãn lại, "ông vua sân đất nện" đã không giấu được sự bực tức vì sự thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức khi để cố để các tay vợt ra sân. Rafael Nadal cho biết anh không hề muốn ra sân thi đấu trong điều kiện thời tiết như thế này.

Anh nói: "Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng tôi mà bất cứ tay vợt nào cũng đều không muốn phải ra sân thi đấu dưới thời tiết như vậy. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, nhưng sức khỏe của các tay vợt cũng là điều rất quan trọng."

Đồng tình với quan điểm của Nadal, Andy Roddick, Roddick, tay vợt đang tạm dẫn trước David Ferrer 3-1, sau 15 phút thi đấu, bày tỏ: "Tôi hiểu ban tổ chức đặt việc kinh doanh lên hàng đầu, nhưng họ cần phải đảm bảo sức khỏe cho các tay vợt.

Trong khi đó, Andy Murray cho hay: "Thời tiết không có dấu hiệu sẽ hết mưa, nhưng ban tổ chức vẫn yêu cầu các tay vợt ra sân thi đấu. Mặt sân vẫn còn ướt và rất trơn trượt. Chúng tôi đều muốn được thi đấu nhưng không phải là trong điều kiện nguy hiểm như thế này."

Kết quả tạm thời của 3 trận đấu đã phải hoãn lại:
Rafael Nadal (2) - Gilles Muller 0-3
Andy Murray (4) - Donald Young 1-2
David Ferrer (5) - Andy Roddick (21) 1-3.

Rafael Nadal nổi cáu vì BTC thiếu chuyên nghiệp ảnh 2

Murray cũng ngao ngán không kém Nadal.

Rafael Nadal nổi cáu vì BTC thiếu chuyên nghiệp ảnh 3

Anastasia Pavlyuchenkova cũng chung số phận.

Rafael Nadal nổi cáu vì BTC thiếu chuyên nghiệp ảnh 4

Mặt sân Arthur Ashe lênh láng nước.

Theo Phương Trang (Vietnam+)

Bật mí thủ môn Ba Lan thua độ Messi 100 euro

Bật mí thủ môn Ba Lan thua độ Messi 100 euro

(PLO)- Người hùng của Ba Lan Wojciech Szczesny thừa nhận đã “đặt cược 100 euro với Lionel Messi” trước khi Argentina được hưởng quả phạt đền trong cuộc đụng độ ở lượt cuối vòng bảng World Cup rạng sáng 1-12.