Ramos: "Thắng Barca là quan trọng nhất"

Tuy đang đứng sau kình địch Barca, nhưng Real lại có "chạy đà" hoàn hảo trước Siêu kinh điển, khi ca khúc khải hoàn ở cả mặt trận La Liga (thắng Malaga 2-0) lẫn Champions League (đánh bại Juve 2-1). Trong khi đó, Messi cùng đồng đội chỉ biết hòa (0-0 với Osasuna) và 1-1 (làm khách Milan).

Ramos: "Thắng Barca là quan trọng nhất" ảnh 1

Đại chiến Barca - Real luôn nóng cả trên sân lẫn trên khán đài

Dù vậy, người đang đeo băng đội trưởng ở Bernabeu, trong lúc Casillas ngồi dự bị, là Sergio Ramos tỏ ra khá thận trọng, với lý do "ở quyết đấu Clasico thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra" và không thể vin kết quả của ngày hôm qua vào để đánh giá.

Phát biểu sau trận thắng Juve 2-1 trên sân nhà, trung vệ này cho biết: "Khi đánh giá mọi thứ liên quan đến El Clasico, bạn không thể căn cứ vào kết quả của những trận đấu đã qua. Bởi lẽ, El Clasico luôn diễn ra với cường độ cao. Ở trình độ như thế, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, đặc biệt là trong Clasico".

Theo Ramos, Real Madrid vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất và cần thêm thời gian để hoàn thiện, nhưng anh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của một chiến thắng trước kình địch Barca vào đêm thứ Bảy này. Một chiến thắng có thể đem đến bước ngoặt cho đội bóng áo trắng cũng như khẳng định giá trị.

"Vào thứ Bảy này, chúng tôi có trận đấu rất quan trọng. Đó sẽ là một bước tiến rất lớn nếu chúng tôi giành phần thắng", Ramos chia sẻ.

Theo L.H (VNN)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...