Real Madrid "cấm" M.U mua lại Ronaldo!

Real Madrid "cấm" M.U mua lại Ronaldo! ảnh 1

Siêu sao Ronaldo - ảnh Getty

Tuyên bố của ông chủ Nhà Trắng được xem là thông điệp quyết giữ Ronaldo bằng mọi giá trước sự chèo kéo của M.U. Trước đó có tin nói các đại diện của Ronaldo đã đòi Real trả lương 30 triệu bảng/mùa.

Trong khi đó Madrid tin rằng họ sẽ gữ chân thành công Ronaldo với mức lương đề nghị 25 triệu bảng/mùa, đồng nghĩa với việc anh sẽ kiếm được số tiền 250.000 bảng/tuần sau thuế khi luật thuế thu nhập 50% của Tây Ban Nha có hiệu lực. Nói với báo giới, ông Perez cho biết: “Tôi đánh cược là Ronaldo sẽ giải nghệ ở Madrid vì vốn dĩ mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy. Chúng tôi sẽ thương thảo về hợp đồng mới trước khi mùa giải 2013-14 bắt đầu và tôi tin rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa”.

Như đã biết, M.U sẵn sàng trả Real phí chuyển nhượng 65 triệu bảng và đề nghị với Ronaldo mức lương 15 triệu bảng/mùa. Họ hy vọng Ronaldo sẽ chấp nhận giảm thu nhập để trở lại đội bóng đã giúp tên tuổi anh được biết đến rộng rãi.

Nhưng ông Perez nói trên tờ Marca rằng “mong muốn và tham vọng của tôi là gia hạn hợp đồng với Ronaldo trước khi mùa giải mới bắt đầu. Tất cả chúng tôi đều muốn thấy anh ấy kết thúc sự nghiệp ở Bernabeu và sẽ làm tất cả những gì có thể để điều đó xảy ra”.

Theo HT (TT&VH Online / The Sun)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...