"Real Madrid giờ hiện đang phải sống trong sợ hãi”

Bài báo viết:

Madrid sống trên một chiếc dây. Một lần nữa họ kiếm được ba điểm ở “khu vực Cesarini” trong những phút bù giờ. Người Italy gọi “khu vực Cesarini” là để nhớ tới một cầu thủ người Argentina (với bạn bè thường được gọi là Renato) thường xuyên dễ dàng ghi bàn ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Trong một cuộc chiến tưởng như đã mất ( lúc đó Benzema đã không còn trên sân và Jese cùng Morata đã vào sân), Madrid đã gây ra một cơn bão làm hoảng loạn Levante để cuối cùng giành chiến thắng. Dẫu sao, đội chủ nhà cũng có thể hài lòng là đã hoàn thành được nhiệm vụ. Dù không có điểm, Levante đã có một trận đấu quan trọng.

Bởi vì Levante luôn biết mình phải làm gì và có thể làm gì, trong một trận đấu được Caparros lên kế hoach kỹ càng và được các cầu thủ thực hiện một cách nghiêm túc. Madrid đã tưởng thế giới sập xuống và chỉ khi sống trong sự tuyêt vọng, họ mới phản ứng kịp thời.

Bị dẫn 1-0, Coentrao phải nhường chỗ cho Marcelo và đó là phản ứng đầu tiên của đội bóng áo trắng bởi hậu vệ người Brazil luôn tạo ra các nguy cơ khi có bóng, điều mà trước đó không tồn tại. Sau khi bị dẫn 2-1, Morata và Jese vào sân thay cho Isco và Benzema, và đó là phản ứng thứ hai, nhất là việc thay tiền đạo người Pháp. Khi ra sân, Benzema đã bị ngay cả khán giả đội chủ nhà la ó, một điều thật mới mẻ.

Cuối cùng hai bàn thắng “in extremi” của Morata và Cristiano đã xua tan nguy cơ của một cuộc khủng hoảng mới và cho phép Madrid duy trì trên đường đua.

Ở Liga này, khi mà vô địch phải có tới 100 điểm, cần phải nghĩ rằng tổng số điểm có thể là 114. Vào thời điểm này mà mất tới 5 điểm đã đồng nghĩa với việc xuất phát chậm hơn lịch xuất hành. Và nếu xem hai trận với Elche và Levante, thì sự xuất phát có thể còn chậm hơn. Madrid không thổi còi, không có sức mạnh cách đây hai năm cũng không có lối chơi như Ancelotti chờ đợi.

Các đội đã biết cách không để cho Madrid phản công. Madrid đã xoay trở với Cristiano và Benzema, nhưng bóng đá thực sự đã không xuất hiện.

Có điều chắc chắn là ít khi thiếu bàn thắng của Ronaldo. CR7 chứng minh được chân giá trị của mình. Còn người khác (Benzema)…thì (chả muốn nói gì thêm nữa)./.

Theo Bảo Vân Nhi (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...