Real muốn “đánh cắp” Jack Wilshere

Tuy nhiên, Arsenal sẽ không phải quá lo lắng bởi Real không định hỏi mua Jack Wilshere ngay bây giờ. Kền kền trắng đã lên danh sách Wilshere và 4 cầu thủ khác để hỏi mua nhưng sẽ là vào năm... 2014.

Real muốn “đánh cắp” Jack Wilshere ảnh 1

Danh sách này của Real được Mirror tiết lộ bao gồm: Hậu vệ Rafinha của Bayern Munich; cầu thủ chạy cánh Iker Muniain của Athletic Bilbao; Ngôi sao người Bỉ, Eden Hazard của Lille; tiền đạo Mario Gotze của Borussia Dortmund và Jack Wilshere.

Theo tờ Marca, tờ báo được coi là cơ quan ngôn luận của Real Madrid, CLB này sẽ chi ra tới 25 triệu bảng để chiêu mộ một tài năng xuất chúng bậc nhất châu Âu, mang về sân Bernabeu. Real đã từng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của chính mình khi bỏ ra tới 80 triệu bảng mua Cris Ronaldo – một ngôi sao đã thành danh - từ Manchester United. Giờ đây CLB này muốn chuyển hướng chiêu mộ một tài năng trẻ rồi hướng tân binh đó vào lối chơi chung của đội bóng.

Trong trường hợp Jack Wilshere, mọi việc dự kiến sẽ không dễ dàng cho Kền kền trắng. Tiền vệ trẻ người Anh sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào năm 2015. Nhưng cầu thủ này mới đây đã tuyên bố sẽ gắn bó với Pháo thủ cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

Tại CLB thành London, Giáo Sư Wenger cũng coi Jack Wilshere là cầu thủ trụ cột của CLB và muốn xây dựng đội hình xung quanh tiền vệ trẻ này.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.