Real ra giá 15 triệu bảng mua De Gea của M.U: Quá bèo!

Real ra giá 15 triệu bảng mua De Gea của M.U: Quá bèo! ảnh 1

De Gea hiện chỉ còn 12 tháng hợp đồng và vẫn chưa chịu gia hạn với M.U. Đây cũng là cơ sở để Real chơi trò ép giá quỷ đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, đề nghị “khiếm nhã” 15 triệu bảng cho thủ thành De Gea nhiều khả năng sẽ bị M.U từ chối. Bởi, M.U đã phải bỏ ra đến 17,8 triệu bảng để mua De Gea từ Atletico Madrid cách đây 4 năm. Kể từ đó, De Gea không ngừng tiến bộ trong màu áo M.U và trở thành một trong những thủ môn được thèm muốn nhất thế giới.

Được biết, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã gặp gỡ người đại diện của De Gea, ‘siêu cò’ Jorge Mendes để thỏa thuận về một vụ chuyển nhượng. Sau cuộc gặp gỡ này, Real Madrid sẽ chính thức đàm phán giá cả với phía M.U.

Bản thân M.U cũng đã chuẩn bị cho sự ra đi của De Gea mặc dù họ đã đề nghị mức lương 200.000 bảng/tuần để thuyết phục thủ thành người Tây Ban Nha gia hạn hợp đồng. De Gea được cho là đã nói lời tạm biệt với bạn bè, đồng đội tại Old Trafford. Hiện tại, M.U đang tiếp cận thủ thành số 1 của CLB Ajax và đội tuyển Hà Lan Jasper Cillessen đề phòng trường hợp De Gea chính thức ra đi.