Real và Barca có nguy cơ ăn "trái đắng" vụ Neymar

Real và Barca có nguy cơ ăn "trái đắng" vụ Neymar ảnh 1

Tiền đạo trẻ Neymar. (Nguồn: Internet)

Trong cuộc trò chuyện với Radio Globo, Ribeiro cho biết: "Tôi không thể đưa ra bát kỳ chi tiết nào về bản hợp đồng mới. Tôi chắc chắn sẽ không cho Neymar ra đi. Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại và cống hiến thêm cho Santos. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó anh ấy muốn ra đi, tôi sẽ tôn trọng quyết định của anh ấy và cảm ơn vì những gì anh ấy đã làm cho đội bóng.

Trong ngày hôm qua, đại diện của Barca bay tới Santos. Và mục đích chuyến đi không nằm ngoài thương vụ mua tiền đạo Neymar. Người đại diện của "gã khổng lồ xứ Catalunya" đã dàn xếp một cuộc gặp mặt với chủ tịch Santos để thương lượng giá mua chân sút 19 tuổi này.

Theo thông tin từ tờ Marca, "kền kền trắng" đã đạt được thỏa thuận với cá nhân Neymar bằng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng mức lương 5 triệu euro/mùa. Tuy nhiên hợp đồng của Neymar với Santos có thời hạn tới Hè 2014 và việc Real liên hệ với Neymar mà không thông qua Santos được cho là trái với luật chuyển nhượng.

Nếu thông tin của tờ Marca là chính xác, Santos hoàn toàn có thể kiện lên FIFA. Khi đó, câu lạc bộ chủ sân Bernabeu có khả năng bị cấm tham gia thị trường chuyển nhượng như trường hợp Chelsea lách luật chiêu mộ cầu thủ trẻ Kakuta từ Lens trong mùa Hè 2007./.

Theo Huy Đồng (Vietnam+)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...