Rộ tin danh ca Trung Quốc lộ ảnh khiêu dâm

Rộ tin danh ca Trung Quốc lộ ảnh khiêu dâm ảnh 1

Một đoạn clip sex bị cho là của người đẹp Duan Hong đã làm người hâm mộ sốc nặng. Ngay sau khi tung clip sex, những bức ảnh khiêu dâm cũng được tung lên mạng. Một cư dân mạng tiết lộ nữ ca sĩ xinh đẹp này đã làm diễn viên đóng phim cấp 3 lúc chưa nổi tiếng và cần tiền.

Một số người hâm mộ của Duan Hong cho rằng những bức ảnh trên đã bị chỉnh sửa. Đại diện nữ ca sĩ cho biết cô đã phát bệnh khi nghe thông tin không tốt của mình trên mạng. “Những bức ảnh này rõ ràng là sự bôi nhọ xấu xa. Người nào đó đang cố tình hại cô ấy” – đại diện người đẹp cho biết.

Rộ tin danh ca Trung Quốc lộ ảnh khiêu dâm ảnh 2

Duan Hong tạo tiếng vang sau khi xuất hiện cùng nam diễn viên hài nổi tiếng Zhao Benshan trong chương trình gala Liên hoan Mùa xuân trên đài CCTV. Đây là một chương trình hàng năm của đài CCTV và được chiếu trên khắp hành tinh.

Theo M.Khuê (NLĐO / May Daily)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.