Rơi máy bay vận tải ở Afghanistan, 7 người tử vong

Rơi máy bay vận tải ở Afghanistan, 7 người tử vong ảnh 1

Ảnh minh họa. (Ảnh: Getty Images)


Theo người phát ngôn của Lực lượng Hỗ trợ an ninh quốc tế (ISAF) tại Afghanistan do Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) dẫn đầu, vụ tai nạn xảy ra tại căn cứ quân sự Bagram, cách thủ đô Kabul 50 km về phía Bắc.

ISAF cho biết thời điểm xảy ra tai nạn không có hoạt động của phiến quân tại khu vực.

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng được triển khai tới hiện trường vụ tai nạn tại căn cứ Bagram, điểm trung chuyển chiến lược cho hoạt động của lực lượng ISAF tại Afghanistan.

Tai nạn máy bay thường xuyên xảy ra tại Afghanistan, nơi hoạt động của phái bộ gìn giữ hòa bình quốc tế chủ yếu dựa vào tuyến vận tải hàng không.

Mới đây nhất, hôm 27/4, một máy bay của lực lượng NATO đã bị rơi ở miền Nam Afghanistan, khiến 4 nhân viên người Mỹ thiệt mạng./.

Theo TTXVN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lý do Israel đến nay vẫn không cung cấp vũ khí cho Ukraine

Lý do Israel đến nay vẫn không cung cấp vũ khí cho Ukraine

(PLO)- Israel – một đồng minh nổi bật của NATO và là một trong những nước có quân đội mạnh nhất, đến nay vẫn từ chối cung cấp vũ khí cho Ukraine. Israel muốn giữ thế cân bằng giữa lợi ích của phương Tây và lợi ích của nước này trong khu vực để tránh xung đột.