Ronaldo! Đừng chọc giận Messi…

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Khoảnh khắc Ronaldo mừng bàn thắng ngay trước “mũi” Messi được một phóng viên ảnh ghi lại thật độc.

Khoảnh khắc Ronaldo mừng bàn thắng ngay trước “mũi” Messi được một phóng viên ảnh ghi lại thật độc. Từ khoảnh khắc này, nhiều người “đổ dầu vào lửa” nói rằng Ronaldo cố tình chọc giận Messi bằng kỷ lục người ghi bàn trong năm kỳ World Cup liên tiếp.

Ronaldo! Đừng chọc giận Messi…  ảnh 1
Ronaldo ăn mừng bàn thắng trước “mũi” Messi. Ảnh: GETTY IMAGES

Tuy nhiên, không lâu sau thì Messi đã đáp trả bằng một hành động thiết thực và ý nghĩa hơn với cú ra chân của một thiên tài, khi Argentina của anh đang chịu sức ép cực lớn và bế tắc trước hàng thủ Mexico.

Đời sống bóng đá hiện đại thật thú vị khi có sự ganh đua của hai tài năng này. Cứ cầu thủ này gọi thì cầu thủ kia trả lời và cứ thế họ cống hiến cho bóng đá thế giới thật nhiều khoảnh khắc diệu kỳ làm nên bởi những thiên tài.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.