Ronaldo bị bồ cũ tố “ngu dốt”

Người đẹp hẳn chưa quên được cái ngày mà chàng cầu thủ ngôi sao của Real đã đá cô một cách không thương tiếc chỉ thông qua một tin nhắn nên từ đó đến nay Nereida vẫn cảm thấy rất cay cú. Sau khi nghe được lời huênh hoang tự đắc của Ronaldo cho rằng “anh thường bị đố kị vì tài giỏi và đẹp trai”, Nereida ngay lập tức lên tiếng phản pháo.

Ronaldo bị bồ cũ tố “ngu dốt” ảnh 1

Nereida và Ronaldo thời còn mặn nồng- Ảnh Internet

“Ronaldo luôn luôn tự đề cao cái tôi của mình một cách thái quá nên vì thế anh ta mới có nhiều kẻ thù. Những điều mà Ronaldo phát ngôn thật không thể chấp nhận được. Ngoại trừ bóng đá ra, anh ta chẳng biết cái gì cả”, người đẹp bộc bạch trên chương trình của đài truyền hình Telecinco.

Hiện tại, Nereida đã yên bề gia thất bên cạnh ông chồng Pedro Sabater còn Ronaldo cũng đang bị cô nàng siêu mẫu người Nga, Irina Shayk, “ghìm cương”.

Theo P.V (TT&VH)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...