Ronaldo bị bồ cũ tố “ngu dốt”

Người đẹp hẳn chưa quên được cái ngày mà chàng cầu thủ ngôi sao của Real đã đá cô một cách không thương tiếc chỉ thông qua một tin nhắn nên từ đó đến nay Nereida vẫn cảm thấy rất cay cú. Sau khi nghe được lời huênh hoang tự đắc của Ronaldo cho rằng “anh thường bị đố kị vì tài giỏi và đẹp trai”, Nereida ngay lập tức lên tiếng phản pháo.

Ronaldo bị bồ cũ tố “ngu dốt” ảnh 1

Nereida và Ronaldo thời còn mặn nồng- Ảnh Internet

“Ronaldo luôn luôn tự đề cao cái tôi của mình một cách thái quá nên vì thế anh ta mới có nhiều kẻ thù. Những điều mà Ronaldo phát ngôn thật không thể chấp nhận được. Ngoại trừ bóng đá ra, anh ta chẳng biết cái gì cả”, người đẹp bộc bạch trên chương trình của đài truyền hình Telecinco.

Hiện tại, Nereida đã yên bề gia thất bên cạnh ông chồng Pedro Sabater còn Ronaldo cũng đang bị cô nàng siêu mẫu người Nga, Irina Shayk, “ghìm cương”.

Theo P.V (TT&VH)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.