Ronaldo mở tiệc lớn mời Messi

Hơi quá lời khi nói Ro béo mở tiệc thết đãi riêng Leo Messi. Vốn bản tính ham vui, đi đâu tiệc tùng đó nên ngay khi đặt chân đến Las Vegas nghỉ hè, Người ngoài hành tinh Ronaldo đã mở tiệc lớn.

Ronaldo mở tiệc lớn mời Messi ảnh 1

Messi là khách VIP trong bữa tiệc của Ronaldo


Hay tin Leo Messi đang ở Mỹ thi đấu từ thiện, Ronaldo đã đánh điện mời ngôi sao Barcelona đến dự. Ngoài khách VIP Leo Messi, còn có một số khách khác, hầu hết là chiến hữu của huyền thoại bóng đá Brazil.

Trong bữa tiệc xa xỉ ở khách sạn sang trọng Encore, Ronaldo đã dành phần lớn thời gian để trò chuyện với Leo Messi. Theo một người bạn của Ronaldo, cựu tiền đạo Barca, Real, Inter và AC Milan đã tranh thủ căn dặn Messi giúp đỡ đồng hương Neymar khi cả 2 sắp sát cánh trong màu áo đội chủ sân Nou Camp.

Bữa tiệc của Ronaldo kéo dài đến tận đêm nhưng Leo Messi đã lịch sự xin phép về trước vì bận dự trận đấu với Các ngôi sao Chiago vào ngày hôm sau. Ở trận này đội Leo Messi và những người bạn giành chiến thắng 9-3 với hat-trick của siêu sao Barcelona.

Sau trận đấu này, Leo Messi sẽ bay về Tây Ban Nha đoàn tụ với gia đình trước khi trở lại tập trung cùng Barcelona vào ngày 15/7 tới

Theo Quỳnh Hà (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.