Ronaldo: Mourinho sẽ ở lại, còn tôi thì chưa biết

Chiếc ghế của HLV người Bồ Đào Nha đang bị lung lay dữ dội sau khi Real Madrid để Barcelona bỏ xa đến 16 điểm trên BXH La Liga. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn nội bộ mà mới nhất là việc đẩy Iker Casillas lên ghế dự bị khiến nhiều người tin rằng ngày Mourinho rời Bernabeu không còn xa nữa. Tuy vậy, Ronaldo lại nghĩ khác.

Ronaldo: Mourinho sẽ ở lại, còn tôi thì chưa biết ảnh 1

CR7 cảm thấy Mourinho không phải người dễ từ bỏ, và khẳng định chỉ có "Người đặc biệt" mới có thể với việc lèo lái con thuyền Los Blanco tiến về phía trước ở thời điểm này.

Khi được hỏi về khả năng ra đi của Mourinho, Ronaldo cho hay: "Tôi không biết. Điều đó phụ thuộc và tình hình của ông ấy và CLB. Tôi thì rất mong và rất thích Mourinho ở lại, vì ông ấy là người phù hợp nhất. Jose là HLV hàng đầu cho một CLB hàng đầu. Tôi nghĩ ông ấy sẽ ở lại, nhưng tất cả mọi người đều có lựa chọn của riêng họ."

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng tỏ ý ủng hộ quyết định loại Casillas của Mourinho.

"Đối với tôi, trong bóng đá không có điều gì khiến tôi ngạc nhiên. Đó là một quyết định kỹ thuật, và chúng ta phải tôn trọng nó. Ở đây, HLV là ông chủ, ông ấy làm mọi chuyện vì lợi ích cuối cùng của đội."

Dù tin tưởng Mourinho sẽ ở lại Bernabeu, nhưng Ronaldo lại từ chối đề cập lại chuyện gia hạn hợp đồng của anh và Real Madrid.

"Đó là một vấn đề đã được nhắc đến trước đây, và tôi sẽ không nói thêm về nó nữa."

"Bây giờ, điều quan trọng là phải giành chiến thắng ở các trận đấu tiếp theo. Real đang cố gắng từng ngày vì La Liga, the Copa del Rey và Champions League. Điều quan trọng là chúng tôi luôn sát cánh cùng nhau."

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?