Ronaldo phủ nhận phỉ báng Messi, đòi kiện người tung tin thất thiệt

Trong cuốn tự truyện của chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague có đề cập đến thông tin Ronaldo phỉ báng cầu thủ đang chơi cho Barcelona Lionel Messi. Tuy nhiên, Ronaldo khẳng định điều đó không đúng sự thật.

Ronaldo phủ nhận phỉ báng Messi, đòi kiện người tung tin thất thiệt ảnh 1

Ronaldo viết trên Facebook, “Tôi đang bị cáo buộc có hành vi không đúng khi nhận xét về Lionel Messi. Điều này hoàn toàn sai và tôi đảm bảo luật sư của tôi sẽ tiến hành khởi kiện những người đã gây ra chuyện này.

Tôi luôn tôn trọng tối đa những đồng nghiệp của mình và Messi rõ ràng không phải ngoại lệ.”

Cuốn sách của Balague khẳng định mối quan hệ giữa hai người (Ronaldo và Messi) không phải là bạn nhưng họ phải hành động một cách lịch sự ở nơi công cộng vì lợi ích trên các phương tiện truyền thông.

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Balague tuyên bố một vài cầu thủ tại Bernabeu đã gửi thông tin này đến anh ta và rằng Ronaldo không chỉ gọi Messi bằng từ con chó.

"Trong môi trường đó, Ronaldo thường so sánh mối quan hệ giữa họ với nước Cộng hòa Ireland và Vương quốc Anh.

Với các cầu thủ Madrid, họ có danh sách dài các câu chuyện cười về Messi bao gồm việc Ronaldo nói Messi như con chó hay con rối trong thiết kế túi xách của mình. Và còn nhiều điều tồi tệ hơn nữa”.

Hiện tại,  cả Ronaldo lẫn Messi đều trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế trong màu áo đội tuyển quốc gia. Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ đối đầu với Armenia vào cuối tuần này trong khuôn khổ vòng loại Euro 2016. Trong khi đó, Argentina của Messi sẽ có trận giao hữu với Croatia tại Upton Park.

Sau đó, Ronaldo và Messi sẽ có dịp đối đầu với nhau khi Bồ Đào Nha có cuộc đụng độ với Argentina trong trận giao hữu vào giữa tuần sau tại Old Trafford.

Ngoài ra, Ronaldo và Messi cũng đang so kè nhau ở một kỷ lục khác tại Champions League, đó là kỷ lục cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.  Với cú đúp vào lưới Ajax ở lượt đấu thứ 4 Champions League, Messi đã có 71 bàn thắng/90 trận để san bằng kỷ lục của Raul. Trong khi đó, Ronaldo cũng đã ghi được 70 bàn thắng/111 trận, nghĩa là chỉ kém Messi và Raul 1 bàn.

Ronaldo phủ nhận phỉ báng Messi, đòi kiện người tung tin thất thiệt ảnh 2

So sánh thông số kỹ thuật giữa Messi và Ronaldo.