Ronaldo: “Thất bại không có trong từ điển của tôi”

Ronaldo: “Thất bại không có trong từ điển của tôi” ảnh 1

Cristiano Ronaldo

Ronaldo chính là sự khác biệt của trận đấu tại Vicente Calderon sáng nay với việc lập hat-trick và kiến tạo bàn còn lại cho Jose Callejon. Trả lời phỏng vấn sau trận, cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha tuyên bố: “Tôi luôn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Thất bại không có trong vốn từ vựng của tôi”.

“Còn quá sớm để kết luận về chức vô địch bởi vẫn còn những trận đấu ở phía trước. Khoảng cách đang là 4 điểm và chúng tôi còn một trận quyết đấu tại Barcelona”, Ronaldo nhận định.
Tuy nhiên, anh hài lòng khi đội nhà đã vượt qua áp lực mà đối thủ tạo ra: “Barca đã chiến thắng và họ biết chúng tôi không có lựa chọn nào khác khi đá với Atletico. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã chơi rất tốt để giành chiến thắng xứng đáng”.

Sau đó, Ronaldo nói về kỷ lục 40 bàn thắng ở La Liga, bằng với thành tích của chính anh ở mùa giải trước: “Kỉ lục chắc chắn sẽ bị phá vỡ, song tôi không bận tâm đến điều đó bởi mục tiêu của tôi là cùng Real giành chức vô địch. Giống như đồng đội, tôi đang nỗ lực với tất cả khả năng. Cuối mùa này, chúng tôi muốn vô địch La Liga và Champions League.

Cuối cùng là ý kiến của Ronaldo về việc anh có thể lỡ hẹn trận “Siêu kinh điển” với Barca tại Nou Camp nếu phải nhận thẻ vàng cuối tuần này: “Tôi rất bình tĩnh và tôi luôn biết phải làm gì trong những lúc như thế này”.

Theo Thái Sơn (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.