Rooney khẩn thiết kêu gọi NHM đừng “bỏ rơi” M.U

Thất bại 0-3 trước Liverpool cuối tuần qua đã khiến nỗi thất vọng của người hâm mộ với Moyes-team lớn tới đỉnh điểm. Làn sóng phản đối, đả kích M.U, kêu gọi sa thải HLV David Moyes ngày càng tăng.

Rooney khẩn thiết kêu gọi NHM đừng “bỏ rơi” M.U ảnh 1

Rooney kêu gọi sự ủng hộ của CĐV trước thềm trận đấu sinh tử với Olympiacos

Đó là điều không tốt cho M.U trước thềm cuộc chiến sinh tử với Olympiacos ở Champions League. Họ đang phải đối diện với nhiệm vụ vô cùng nặng nề sau thất bại 0-2 trong trận lượt đi trên đất Hy Lạp. Nếu muốn đi tiếp, Quỷ đỏ cần phải thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn.

Trước tình hình đó, Rooney đã lên trang Facebook cá nhân để kêu gọi sự ủng hộ của người hâm mộ. Trong đó, tiền đạo này viết: “Chủ nhật vừa qua là một trong những ngày tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Thật khó nuốt trôi thất bại đó.

Những CĐV đã ủng hộ hết mình cho đội bóng trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Tôi muốn cảm ơn vì điều đó. 

Chúng tôi đang đối diện với nhiệm vụ vô cùng khó khăn với thứ Tư này, trong trận đấu với Olympiacos. Nếu những người hâm mộ có thể mang tới không khí cuồng nhiệt như Chủ nhật vừa qua, nó sẽ là nguồn động viên lớn lao thúc đẩy chúng tôi cố gắng vượt qua cửa tử. Cám ơn vì sự ủng hộ nhiệt thành từ các bạn”.

Thất bại trước Liverpool gần như chấm dứt hy vọng lọt vào top 4 của MU. Nếu muốn có vé dự Champions League mùa tới, họ chỉ còn cách duy nhất là vô địch mùa này. Đó sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn”.

Theo Minh Hải (Bongdaso)
Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?