Rủ nhau đi đâm người, cùng lãnh án

Theo hồ sơ, trước đó Én đã bị một người làm việc ở Công ty Vinagio đặt tại xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, Tây Ninh đánh nên chiều 23-9-2011, Én rủ Lợi đến trước Công ty Vinagio chờ để đánh Vũ Mạnh Công (vì Công giống với người đã đánh Én). Khi Công chạy xe ra khỏi công ty thì Én và Lợi điều khiển cho xe kè sát với xe của Công, Én ngồi sau dùng dao đâm vào sau lưng Công làm Công bị thương tật 26%.

HĐXX nhận định vụ án mang tính chất nghiêm trọng, hành vi của các vị cáo là nguy hiểm cho xã hội đã xâm phạm đến sức khỏe của công dân được pháp luật bảo vệ và gây mất trật tự trị an tại địa phương nên cần phạt nghiêm để răn đe.

HÀ NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.