Rượu và ma túy đang làm Maradona lú lẫn

Maradona giờ nói năng chậm và khó diễn đạt. Maradona giờ nói năng chậm và khó diễn đạt.

Nghi ngờ đó xuất hiện sau khi tất cả chứng kiến cựu tiền đạo của Argentina nói lắp trước các phóng viên ở bên ngoài một nhà hàng tại Buenos Aires.

Thật khó tin là ông có thể nói với tốc độ của một con sên và líu nhíu khi cố gắng diễn đạt từng lời sau buổi ăn tối với người tình cũ Veronica Ojeda.

Maradona từng "đá" Veronica chỉ 4 tháng trước lúc cô sinh bé trai Diego Fernando giờ đã 18 tháng tuổi. Theo được hiểu thì hai người đang có ý định quay lại với nhau.

Tuy nhiên, tình trạng nói năng lộn xộn của Maradona ở bên ngoài nhà hàng El Corralon bỗng làm tất cả chú ý đặc biệt và không khỏi làm người hâm mộ lo lắng.

Trên Twitter, một fan tên là Gonzalo Armagno viết: “Ma túy đã phá hủy não ông ấy. Tội nghiệp Maradona.”

Một fan khác tên là Cecilia Molina bình luận: “Thật xấu hổ cho một người đã dính vào ma túy.”

Maradona từng bị treo giò 15 tháng vào năm 1991 sau khi ông có dương tính với ma túy. Theo nhiều nguồn tin thì cựu cầu thủ người Argentina bắt đầu sử dụng ma túy hồi còn thi đấu cho Barcelona vào năm 1983.

Cũng chính vì ma túy mà tháng 4/2004, ông đã bị đau tim do dùng ma túy quá liều và về sau, ông thừa nhận đã phải cấp cứu ở một bệnh viện tại Buenos Aires. Một năm sau thì ông điều trị bệnh dạ dày ở Cartagena, Colombia.

Đến tháng 3/2007, cựu cầu thủ của Napoli phải nhập viện ở Argentina để điều trị bệnh viêm gan và những hậu quả do uống quá nhiều rượu.

Sau khi rời viện vào tháng 5 năm đó, Maradona xuất hiện trên truyền hình và tuyên bố ông đã cai rượu, không sử dụng ma túy trong hai năm rưỡi.

Hiện báo chí Argentina cho biết Veronica đang cân nhắc chuyển tới Dubai sinh sống cùng Maradona. Như vậy thì khả năng hai người nối lại quan hệ là đúng sự thật vì họ cũng đã bị bắt gặp tại ngôi nhà của cô ở gần sân bay quốc tế Buenos Aires.

Theo Báo Thể thao Việt Nam

U-23 Malaysia thừa nhận khó thắng chủ nhà Việt Nam

U-23 Malaysia thừa nhận khó thắng chủ nhà Việt Nam

(PLO)-  Đội trưởng Muhammad Mukhairi Ajmal Mahadi cho biết anh và các đồng đội rất khó đánh bại U-23 Việt Nam, những cầu thủ được huấn luyện bởi ông Park Hang-seo, và giành một suất vào chung kết SEA Games 31.