Ryan Giggs phá 2 kỷ lục tại Champions League

Kỷ lục ghi bàn trong nhiều mùa giải Champions League trước kia cùng thuộc về Ryan Giggs và tiền đạo Raul Gonzales (đang khoác áo Schalke 04) với thành tích 15 mùa đều sút tung lưới đội bóng đối phương.

Ryan Giggs phá 2 kỷ lục tại Champions League ảnh 1

Ryan Giggs ở tuổi 38 vẫn còn khả năng cống hiến cho M.U

Mùa này, khi Schalke 04 không được tham dự Champions League, Raul mất cơ hội nâng cao kỷ lục như Giggs. Ngược lại, tiền vệ của M.U trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 16 mùa giải Champions League bằng bàn thắng vào lưới Benfica.
 

Ngoài ra, Giggs còn đào sâu kỷ lục cầu thủ lớn tuổi nhất ghi bàn tại “sân chơi” này của chính mình ở độ tuổi gần 38. Trước đây, Giggs đã phá kỷ lục do Paolo Maldini nắm giữ bằng pha ghi bàn trong trận bán kết lượt đi Champions League mùa trước vào lưới Schalke 04. Khi đó, anh đã 37 tuổi 179 ngày.
 

Bàn thắng đầu tiên của Ryan Giggs ở Champions League là pha ghi bàn vào lưới IFK Gothenburg tại vòng bảng vào ngày 14-9-1994.

Theo Nguyễn Đăng (NLĐO / The Sun)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...