Sà lan tàu lạ làm chìm tàu cá ở Vũng Tàu

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, tàu cá neo đậu tại vùng biển cách xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền khoảng 45 hải lý. Lúc này một tàu kéo theo một sà lan đi ngang qua và sà lan va chạm lôi tàu cá đi một quãng rồi chìm. Sáu thuyền viên trên tàu cá nhảy lên chiếc sà lan. Khi thấy một tàu cá khác đuổi theo, thuyền trưởng tàu lạ thả thuyền viên nhảy xuống biển và họ thả xuống biển hai phao cứu sinh và quả cầu khí rồi cho tàu chạy đi tiếp. Sau khi sáu thuyền viên vào bờ đã báo sự việc với Đồn biên phòng 500, xã Phước Tỉnh.

TRÙNG KHÁNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.