BTV CUP - BECAMEX IDC 2011

Sài Gòn XT giành vé cuối vào bán kết

Lượt trận cuối, Sài Gòn XT có sự trở lại của Phước Tứ trong khi Đà Nẵng để Minh Phương và Ngọc Thanh ngồi dự bị. Không may cho Đà Nẵng ở phút thứ 7. Merlo dùng đầu trả bóng để Felix tung cú sút cận thành nhưng trước đó trọng tài biên đã căng cờ. May mắn không chờ lâu, 3 phút sau, Filex chuyền bóng loại hàng thủ để Merlo đua tốc độ mở tỉ số 1-0. Đến phút 13, Felix nâng cách biệt với cú sút căng sau pha phối hợp đẹp mắt cùng Merlo.

Bị dẫn trước hai bàn, Sài Gòn XT không còn gì để mất, dâng đội hình lên tấn công phủ đầu, tạo điều kiện cho Ngọc Tùng gỡ 1-2 phút 47. Tiếc cho Sài Gòn XT ở hiệp hai, họ có đến hai lần bóng lăn trước vạch vôi nhưng bóng không chịu vào lưới. Sài Gòn XT lợi thế bởi chỉ cần hòa sẽ đi tiếp. Sự miệt mài của thầy trò Tuấn “nhím” được bù đắp phút 78, Ngọc Huy dứt điểm chuẩn xác quân bình 2-2 khiến thầy Tuấn nhảy cẫng sung sướng trong khi Huỳnh Đức ngồi bất động vì đội nhà bị loại đau sau khi đã dẫn trước hai bàn.

Ngày mai (13-10), giải diễn ra hai trận bán kết SC Villa - Matsubara lúc 16 giờ, 2 giờ sau Sài Gòn XT gặp chủ nhà Bình Dương.

PHẠM THỌ

Nghỉ đá bóng, Kaka làm gì?

Nghỉ đá bóng, Kaka làm gì?

(PLO)- Cựu tiền vệ tuyển Brazil, AC Milan, Real Madrid sẽ tỉ thí với những huyền thoại chạy đường dài tại Paris tới đây.
Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

Gần đến World Cup rồi Hansi, Gareth!

(PLO)- Đức vừa thua Hungary ngay tại Leipzig, còn Anh lại bị chủ nhà Ý cho 'phơi áo' 1-0. Hansi Flick và Gareth Southgate phải tỉnh giấc chứ, riêng Anh đối mặt nguy rớt hạng ở Nations League.