Sẵn sàng cho cuộc thi chạy bộ lên tòa tháp Bitexco Financial Tower

Mỗi buổi được chia ra làm hai nhóm là sơ cấp và trung cấp. Ngoài ra, chương trình còn có sự trợ giúp từ huấn luyện viên thể hình đến từ Trung tâm Star Fitness.

Sẵn sàng cho cuộc thi chạy bộ lên tòa tháp Bitexco Financial Tower ảnh 1

Dwayne Fernandes, vận động viên khuyết tật sẽ tham gia giải Bitexco Vertical Run. Ảnh: NC

Đến nay, cuộc thi đã thu hút hơn 200 thí sinh trong và ngoài nước đăng ký tham gia. Cuộc thi sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 30-10. Vừa qua, chương trình CNNGo của đài CNN công bố top 20 tòa cao ốc gây ấn tượng với chiều cao, thể hiện sự đặc trưng của thành phố, quốc gia. Trong số đó có Bitexco Financial Tower của Việt Nam.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.