Sáng bừng sức sống chuẩn bị “lên sóng”

15 gương mặt này sẽ sống tập trung và trải qua nhiều thử thách tại một ngôi nhà ở Q.2, TP.HCM để bắt đầu hành trình trở thành một trong năm thành viên của ban nhạc “trong mơ”.

Sáng bừng sức sống chuẩn bị “lên sóng” ảnh 1

Các thí sinh trong phần thi nhóm tại vòng bán kết - Ảnh: Q.N.

Cuộc thi sẽ chính thức lên sóng lúc 21g chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 12-6. Cũng bắt đầu từ vòng chung kết, khán giả sẽ cùng ban giám khảo (BTV âm nhạc Anh Tuấn, ca sĩ Hồng Nhung và biên đạo múa Y Thanh) chọn ra những gương mặt được vào vòng trong sau mỗi tuần thi. Năm gương mặt “trụ” lại cuối cùng sẽ được đào tạo và phát triển trong năm năm với Công ty Early Risers của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Theo Q.N. (TTO)

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

Quận Tân Bình: Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch

(PLO)-  UBND quận Tân Bình vừa khai mạc hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần 2 năm 2022 và trao giải thưởng Hội thi thiết kế video clip truyền thông về Di tích lịch sử - Văn hóa và Tài nguyên Du lịch trên địa bàn quận với Chủ đề “Tôn vinh nét đẹp Di sản văn hóa và Du lịch quận Tân Bình”.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.