Sáng nay, Sài Gòn lạnh 18 độ C

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ thì cùng với nhiệt độ thấp, TP.HCM và khu vực Nam Bộ còn xuất hiện sương mù dày vào sáng sớm. Do ảnh hưởng không khí lạnh từ miền Bắc nên nền nhiệt thấp sẽ tiếp tục kéo dài trong 1-2 ngày tới, sau đó sẽ tăng trở lại.

Sáng nay, Sài Gòn lạnh 18 độ C ảnh 1

Nhiệt độ tại TP.HCM khoảng 180C vào sáng nay. 

Đến gần trưa tại TP.HCM đã có nắng gắt nhưng hiện tượng sương mù xuất hiện vẫn chưa tan.

Sáng nay, Sài Gòn lạnh 18 độ C ảnh 2

Đến gần trưa mặt dù đã có nắng nhưng sương mù vẫn chưa tan.

Tương tự tại các tỉnh Nam Bộ nhiệt độ cũng xuống khá thấp. Cụ thể, tại Phước Long (Bình Phước) là 160 C và thấp nhất là tại Long Khánh (Đồng Nai) giảm còn 150 C. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.