Sao trẻ Man City bị phạt vì ăn mừng bàn thắng của... M.U

Sự việc xảy ra sau tình huống Antonio Valencia ghi bàn thắng vô cùng quan trọng giúp M.U khai thông thế bế tắc trước Blackburn , qua đó tạo tiền đề cho trận thắng quan trọng của "Quỷ đỏ", góp phần nới rộng khoảng cách với Man City lên thành 5 điểm trên BXH.

Sao trẻ Man City bị phạt vì ăn mừng bàn thắng của... M.U ảnh 1

Bộ sậu Man City "nổi đóa" vì Sam Jones - Ảnh: Getty

Chắc do quá ấn tượng với "siêu phẩm" của Valencia nên hậu vệ Sam Jones - một trụ cột trong đội hình trẻ của Man City và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ngôi sao sáng trong tương lai - đã viết trên trang cá nhân Twitter của mình: "Yeahh United United United ! Một bàn thắng cho United ! Yeahh yeahh !".

Không chỉ có vậy, sau trận đấu, Sam Jones còn thêm thắt: "Kết thúc rồi ! Ashley Young, anh là vua !".

Động thái này của Sam Jones khiến CĐV của Man City hết sức phẫn nộ. Ngay lập tức, giới chức của "Citizens" đã yêu cầu hậu vệ trẻ này xóa bỏ mọi phát ngôn trên Twitter và đưa ra lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

"Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến CĐV của Man City. Tôi biết rằng mình không nên nói ra những điều như vậy. Đội bóng đã nhắc nhở tôi về trách nhiệm của một cầu thủ Man City và tôi sẽ không tái phạm điều này nữa", trích lời xin lỗi của Sam Jones.

Theo Thiệu Vân (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.